Nếu chúng ta là cha mẹ tại tỉnh bình dương đang ước ao tìm kiếm đa số ngôi ngôi trường quốc tế cực tốt cho con? Hãy để ICS gợi ý cho bạn nhé!

Bình Dương là địa phương trở nên tân tiến công nghiệp hàng đầu nước ta và có nhiều doanh nghiệp quốc tế tập trung đầu tư. Vị thế, những trường nước ngoài được thành lập và hoạt động để đáp ứng nhu cầu các bậc phụ huynh. Các trường mầm non, tiểu học tập quốc tế đem đến cho trẻ môi trường học tập lý tưởng, đồng thời tạo thành điều kiện cải cách và phát triển cho các trẻ em người quốc tế đang sống tại Việt Nam. Nếu cha mẹ đang kiếm tìm kiếm một ngôi trường quốc tế cân xứng với bé, hãy thuộc ICS xem thêm danh sách những trường nước ngoài ở tỉnh bình dương trong bài viết dưới đây. 

1. Trường thế giới Singapore Bình Dương

Trường quốc tế Singapore SIS trực thuộc tập đoàn Giáo dục Kinder
World (Singapore), nằm tp Mới bình dương với tổng diện tích 2,6 hecta. Trường chuyển động theo quy mô liên cấp, cung ứng chương trình giảng dạy rất chất lượng cho học sinh từ mẫu mã giáo cho Dự bị Đại học.

Bạn đang xem: Trường quốc tế singapore bình dương

Trên nền tảng giáo dục châu mỹ kết phù hợp với các cực hiếm phương Đông, SIS đào tạo học viên trở thành đầy đủ công dân tự tin, trí tuệ sáng tạo và gồm ý thức trách nhiệm, khả năng xử lý vấn đề. ở kề bên đó, học viên được thâm nhập các vận động ngoại khóa, câu lạc bộ… góp phát triển toàn diện về nhân phương pháp và trí tuệ, bên cạnh đó phát hiện tại và trở nên tân tiến tối đa zi năng khiếu, mong mơ.

Trường mần nin thiếu nhi SIS tại tỉnh bình dương có khối hệ thống cơ sở hạ tầng văn minh với các phòng học, chống chức năng, sân chơi… được desgin theo tiêu chuẩn quốc tế. Cùng đội ngũ giáo viên người việt và tín đồ nước ngoài chuyên nghiệp hóa và trình độ chuyên môn cao, SIS từ rất lâu đã được phụ huynh tin yêu bởi chất lượng đào tạo ra vượt trội.

*
Trường nước ngoài Singapore Bình Dương

Mức chi phí khóa học phải đóng góp cho học viên bậc học mầm non tại SIS khoảng chừng 600$/tháng. Vì đấy là ngôi trường mầm non có môi trường quốc tế xuất sắc cho các nhỏ nhắn nên phụ huynh có thể cân nhắc cho con được tham gia học tập cùng trải nghiệm.

2. Trường mầm non thế giới Abi Bình Dương

Trường mầm non nước ngoài Abi tỉnh bình dương nay là ngôi trường IGC Kiddy Elite là trường mầm non đầu tiên thuộc tập đoàn Giáo dục IGC tại Bình Dương. Trường mầm non IGC Kiddy Elite quánh biệt cân nhắc dạy con trẻ biết yêu thương thương và trách nhiệm, chú trọng phát triển toàn diện cả thể chất, trí tuệ và trung ương hồn, cải thiện các kĩ năng như từ phục vụ, giúp đỡ mọi người…

Chương trình Abi trên IGC Kiddy Elite được tạo ra dựa trên căn cơ chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo và phối hợp với cách thức dạy linh hoạt, phù hợp với thực tiễn. Xung quanh ra, Abi có các chương trình khác cho nhỏ nhắn như: chương trình tiếng Anh, aerobic, bơi lội lội…. Trẻ còn có nhiều thời cơ trải nghiệm, vui chơi qua các buổi dã ngoại, tham quan thực tiễn thú vị.

*
Trường mầm non nước ngoài Abi Bình Dương

IGC Kiddy Elite không chỉ ăn được điểm bởi diện tích rộng và vị trí trung trọng tâm thuận tiện, trường còn tồn tại cơ sở vật hóa học hiện đại hàng đầu trong khu vực vực. Các phòng học, phòng tác dụng đều được trang bị không thiếu thiết bị tiên tiến cung cấp trẻ học tập và phát huy năng lực học hỏi. Kề bên đó, sảnh chơi bên cạnh trời được thiết kế theo phong cách thân thiện môi trường xung quanh với các cây xanh, thảm cỏ giúp bé xíu vui chơi bình an và hồi hộp trong số đông hoạt động.

3. Ngôi trường mầm non nước ngoài Việt Mỹ Bình Dương

Một giữa những ngôi trường thiếu nhi uy tín khác ở bình dương là trường Mầm non thế giới Việt Mỹ. Đây là ngôi trường quốc tế cung ứng chương trình tuy vậy ngữ hóa học lượng, giúp học sinh nhanh chóng thích nghi và rèn luyện kĩ năng ngôn ngữ sản phẩm ngày. Đặc biệt, đơn vị trường hoạt bát áp dụng phương pháp Montessori phối kết hợp Steam trong huấn luyện và các chương trình chuyên sâu để trẻ có thể tự biểu lộ và phạt triển khả năng ngay tự sớm.

*
Trường mầm non thế giới Việt Mỹ

Trường Mầm non nước ngoài Việt Mỹ là lựa chọn số 1 của phụ huynh tỉnh bình dương bởi có cơ sở vật hóa học khang trang và trang thiết bị, giáo trình hiện tại đại, update xu thế những nước có nền giáo dục và đào tạo tiên tiến. Các phòng công dụng như chống nhạc ráng hay sảnh chơi, sảnh bóng, hồ nước bơi…đều được trang bị khá đầy đủ trang trang bị giúp nhỏ nhắn phát triển về tối đa sở trường, kỹ năng. 

4. Trường tiểu học quốc tế Việt Anh sống Bình Dương

Thành lập từ năm 2008, trường Việt Anh là trường phổ biến liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên tại thức giấc Bình Dương. Hiện tại nay, trường nhận học viên tuổi mẫu giáo tại cơ sở trường mần nin thiếu nhi Việt Anh và học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông tại các đại lý trường Trung Tiểu học tập Việt Anh nằm ở trung tâm thành phố Thủ Dầu Một và tp Dĩ An.

Xem thêm: Chức Năng Và Cách Cắm Dây Nguồn Máy Tính (Build Pc) Tại, Cách Cắm Dây Power Sw, Reset Sw, Hdd Led

Điểm đặc trưng ở ngôi trường Trung Tiểu học tập Việt Anh là công ty trường giáo dục học sinh từ phần nhiều điều nhỏ tuổi nhất, tôn vinh rèn luyện phẩm chất, đạo đức với tính kỷ luật cho học sinh. Nhà trường chú ý tạo môi trường xung quanh giáo dục ngay sát gũi, thân thiết và những giáo viên luôn luôn sẵn sàng đồng hành, giúp đỡ học sinh. Bởi vậy, học viên trường Trung tiểu học Việt Anh cực kỳ lễ phép với nề nếp.

*
Trường tiểu học thế giới Việt Anh

Đối với học sinh tiểu học tập trường nước ngoài Việt Anh, những em được học tập tập song song giáo trình của bộ Giáo Dục và Đào tạo việt nam và chương trình Anh văn Cambridge với phương thức giảng dạy dỗ sáng tạo, nhiều dạng. Trên đây, học sinh có cơ hội thực hành liên tiếp và thu nạp kiến thức sâu sắc hơn nhờ cửa hàng vật chất tiện nghi và sự cung ứng của công nghệ. Cạnh bên đó, học sinh được tham gia các chương trình siêng sâu hơn như chương trình giáo dục đào tạo nhân bản, lịch trình giáo dục kỹ năng sống, chương trình rèn luyện tư duy năng động…

5. Trường đại học quốc tế Việt Đức 

Trường Đại học tập Việt Đức (VGU) là trường đh công lập đầu tiên nước ta được thành lập và hoạt động trên cơ sở thỏa thuận hợp tác giữa chính phủ nước ta và cơ quan chính phủ Đức. Nằm ngay trung vai trung phong thị buôn bản Bến Cát, VGU là trường đh rộng nhất tỉnh bình dương với diện tích s sàn khoảng 135.000m2.

Mục tiêu của VGU là cải thiện chất lượng học thuật đến cả tối đa mang lại sinh viên bậc đại học và sau đại học thông qua việc đề cao tạo ra môi trường học tập dựa trên căn cơ nghiên cứu. Trường đoản cú đó, VGU hướng tới trở thành một trường đh nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam tương tự như trong quanh vùng Đông nam giới Á.

Theo học tại trường đại học Việt Đức, sinh viên sẽ tiến hành tiếp cận với môi trường thiên nhiên quốc tế đa dạng chủng loại văn hóa, đề cao sự khác biệt cá nhân. Những chương trình sinh sống VGU được giảng dạy trọn vẹn bằng tiếng Anh và đa số được dạy bởi những giáo sư ở các trường công ty đối tác bên Đức. Sát bên đó, sinh viên cũng sẽ được học thêm môn tiếng Đức. Đối với một trong những ngành, phần đa sinh viên đạt tác dụng học tập xuất sắc có thể có cơ hội được tiếp thu kiến thức trong thời gian ngắn tại Đức cùng với mức chi phí khóa học được giữ lại nguyên, được thực tập nghỉ ngơi Đức hoặc trong các công ty Đức sinh hoạt Việt Nam.

*
Trường đại học quốc tế Việt Đức

Trên đó là các trường nước ngoài ở tỉnh bình dương được ICS tổng hợp dựa vào những review khách quan tiền từ những bậc phụ huynh. Mong muốn những tin tức trên sẽ giúp quý phụ huynh rất có thể tìm cho bé được một môi trường unique và cân xứng nhất để các con sáng sủa trên hành trình dài trưởng thành. 

Home / Thông cáo báo chí truyền thông / Trường nước ngoài Singapore tại thành phố mới Bình Dương, chỗ phụ huynh tin tưởng trao gửi con em mình mình
*

BDNC) là 1 trong 14 trường thuộc tập đoàn Giáo dục Kinder
World (Singapore). Trường trưng bày tại con đường Lê lợi, tp mới Bình Dương, với diện tích s 2,6 hecta. Khi ngừng hết những giai đoạn xây dựng, trường có tác dụng phục vụ mang lại 2,400 học sinh từ mẫu giáo mang lại Dự bị đại học. Xung quanh trang trang bị hiện đại ship hàng cho việc đào tạo và học tập, Trường còn tồn tại các một thể ích khác ví như hồ bơi, sân bóng đá, mặt đường chạy bộ, khu vực trò đùa … đã được đi vào sử dụng nhằm cải thiện và làm nhiều chủng loại thêm trải đời học tập cho học sinh nơi đây.

Đây là một trong những trường thứ nhất thuộc khối hệ thống các ngôi trường của tập đoàn Giáo dục Kinder
World được chế tạo theo quy mô Trường liên cấp. Ngôi trường liên cung cấp là một quy mô giáo dục với chương trình học xuyên suốt từ bậc chủng loại giáo mang lại Dự bị Đại học. Với mô hình này, trường được trang bị cơ sở vật chất tân tiến như phòng màn trình diễn nghệ thuật, hội trường, chống thí nghiệm, phòng công nghệ thông tin…

Điểm khá nổi bật của trường SIS
BDNC ông phải chỉ là mô hình Trường liên cung cấp mà bao gồm là phương thức giáo dục hiện đại nhằm cung cấp một môi trường xung quanh học tập tích cực giúp học viên có mọi trải nghiệm học tập xuất sắc hơn. Hiệu trưởng Trường nước ngoài Singapore tại tp Mới Bình Dương, thầy Regan Amstrong – tới từ Newzealand chia sẻ “Gần đây, có một vài trường hợp thầy giáo đánh đập hoặc xúc phạm học tập sinh, tạo sự bất an và lo ngại cho hồ hết phụ huynh khi gửi con trẻ của mình mình mang lại trường học. Trên Trường thế giới Singapore, shop chúng tôi không đồng ý và dung thứ đến những hành vi như thế. Shop chúng tôi cho rằng với quan điểm giáo dục trong nắm kỷ 21, không tồn tại chỗ cho sự tồn trên của việc thiếu tôn trọng học tập sinh. Trẻ nhỏ sẽ tự tin hơn và giao tiếp tốt rộng khi được đặt vào một trong những môi trường an ninh và bao gồm tính hỗ trợ cao. Học sinh sẽ học tốt hơn khi câu hỏi học so với các em là một trong những niềm vui. Phụ huynh luôn luôn mong đợi đầy đủ điều xuất sắc đẹp hơn cho con cháu của họ, không chỉ đơn giản dễ dàng là loài kiến thức. Bố mẹ khi nhờ cất hộ gắm bé họ vào trường học tập của shop chúng tôi luôn mong muốn được bắt gặp một sự giáo dục biệt lập dành cho con cháu của họ: đó đó là một nền giáo dục và đào tạo vừa bảo trì những giá chỉ trị tốt đẹp của vn như sự tôn trọng và đức tính chăm chỉ, vừa áp dụng cách thức giáo dục tiến bộ của phương Tây. Phụ huynh của công ty chúng tôi luôn an tâm rằng con trẻ của họ đang được nuôi dưỡng và chăm lo bởi mọi giáo viên giỏi và trọng điểm huyết. Vị vậy, phụ huynh trọn vẹn tin tưởng khi trao gửi con trẻ của mình mình đến Trường quốc tế Singapore”.

*

Thầy William-giáo viên trường SIS
BDNC phía dẫn học viên chơi trò nghịch tại trung tâm thương mại Từ thiện lễ giáng sinh 2013

Trong năm học tập vừa qua, học sinh Trường thế giới Singapore tại thành phố Mới bình dương đã có nhiều hoạt động ngoại khóa sôi nổi như: nơi buôn bán Từ thiện Giáng sinh, liên hoan Lồng đèn, Ngày Nước gắng giới, những buổi thiện nguyện như đi thăm các bạn tại Trại trẻ không cha mẹ Đạo Búng… phụ huynh và học viên của ngôi trường đã góp phần hơn 600 kg gạo, sát 1.500 thùng mì gói cùng hơn 27.000.000 đồng tiền sữa bột cho các hoạt động từ thiện này. Ngoài việc dạy cho học viên những loài kiến thức, trường SIS còn rèn luyện cho các em các đức tính xuất sắc đẹp như lễ phép, lòng vị tha, tinh bao dung, sự cân nhắc gia đình, bằng hữu và xã hội và các kĩ năng mềm như thao tác làm việc nhóm, năng lực thuyết trình, kỹ năng tiếng Anh…Cũng trong năm học này, những em học sinh đạt các thành tích xuất nhan sắc trong kỳ thi Toán, giờ đồng hồ Anh, giờ Việt.

*

Các bạn học sinh trường SIS
BDNC đều tích cực đóng góp cho buổi thiện nguyện tại Trại trẻ không cha mẹ Đạo Búng

Năm học 2014-2015, Trường nước ngoài Singapore tại thành phố Mới Bình Dương có tương đối nhiều chương trình ưu đãi lôi cuốn dành cho học sinh đăng ký new như sau:

Để biết thêm thông tin chi tiết về phần đông Chương trình Ưu đãi trên, xin vui miệng liên lạc với công sở Trường tại:

Trường nước ngoài Singapore tại thành phố Mới Bình Dương, tỉnh bình dương (SIS
BDNC)