Với ước muốn trở thành công cụ tốt nhất cho việc quản lý các giải đấu bóng đá nói riêng cùng thể thao nói chung, Myleague xin được reviews tới xã hội ủng hộ chương trình Đại lý triển lẵm với nội dung ví dụ sau đây:

1. Sản phẩm, thương mại & dịch vụ của Myleague

Myleague., JSC cung ứng công cố gắng phần mềm cai quản giải đấu thể thao trên nền web cùng mobile, cung cấp truy cập thông tin trên hồ hết thiết bị và tàng trữ dữ liệu trọn đời mang đến giải đấu. Phân các loại giải đấu và bảng giá sản phẩm tại đây: https://myleague.vn/pricing.

Bạn đang xem: Xếp lịch thi đấu vòng tròn excel

2. Cơ chế giá đại lý

Căn cứ vào con số giải đấu và doanh thu cam đoan Myleague sẽ có được mức chiết khấu và thưởng lợi nhuận tương ứng. Cơ chế giá được xây dựng bảo vệ tính đối đầu và lợi nhuận buổi tối đa cho đại lý trên thị trường. Myleague đang cung cấp bảng báo giá cho cửa hàng đại lý trực tiếp thông qua hợp đồng, các phụ lục, cũng như gửi tin tức qua email và cổng tin tức Đại lý trực đường tại: https://agency.myleague.vn.

Các cấp cho Đại lý với mức ưu đãi / thưởng doanh thu:

Đại lý Hạng Bạc: khuyến mãi cơ bản 25%, ko có khẳng định và thưởng doanh thu
Đại lý Hạng Vàng: ưu đãi cơ phiên bản 25%, thưởng lợi nhuận nếu đạt cam kết: 15% lợi nhuận thực vào kỳ (Quý)Đại lý Bạch Kim: ưu đãi cơ bạn dạng 25%, thưởng lợi nhuận nếu đạt cam kết: 25% lợi nhuận thực trong kỳ (Quý)

Chi máu về cung cấp Đại lý với mức khẳng định doanh thu theo Quý sẽ được nêu rõ trong hòa hợp đồng và các phụ lục cam kết giữa Đại lý với Myleague.

Trường phù hợp có thỏa thuận hợp tác khác ngoài báo giá niêm yết thì mức chiết khấu và chi tiêu vận chuyển sẽ được áp dụng dựa trên cơ sở thỏa thuận hợp tác đó.

3. Chế độ thanh toán

Sau khi cam kết hợp đồng, đại lý sẽ được cung ứng tài khoản Đại lý để có thể truy cập online vào trang web dành cho Đại lý tại: agency.myleague.vn. Bên cạnh đó sẽ được hỗ trợ Mã đại lý duy nhất áp dụng để định danh. Khi người tiêu dùng nhập Mã đại lý phân phối trong quá trình thanh toán mang đến giải đấu, hoa hồng mang đến Đại lý sẽ được ghi nhận và có thể theo dõi bên trên trang Đại lý.

Myleague sẽ triển khai thanh toán Hoa hồng cùng dồn mang đến Đại lý theo từng Quý, muộn nhất sau 15 ngày của Quý tiếp theo. Đại lý được lựa chọn bề ngoài thanh toán cân xứng : giao dịch chuyển tiền hoặc chi phí mặt.

4. Cung ứng về pr – Marketing

Đại lý vẫn được cung ứng về hình ảnh quảng cáo yêu thương hiệu sản phẩm của Myleague tại vị trí bán hàng. Tin tức về đại lý sẽ tiến hành quảng cáo trên các phương tiện tin tức đại bọn chúng và thống website, banner, fanpage facebook của Myleague.

Xem thêm: Mua Bán Laptop Đồ Họa Cũ Giá Rẻ, Laptop Đồ Họa Cấu Hình Khỏe Giá Chỉ Từ 8 Triệu

Đại lý được cung cấp thông tin về giá chỉ cả, thông tin sản phẩm chính sách marketing thúc đẩy bán hàng của Myleague.

5. Cung ứng khác

Myleague cam kết bảo vệ tính tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và công bình khi làm việc với các Đại lý. Công ty chúng tôi áp dụng mức khuyến mãi cơ phiên bản đồng bộ cho các hạng Đại lý, với đối xử với tổng thể khách sản phẩm từ ngẫu nhiên đại lý nào theo cùng tiêu chuẩn chỉnh hỗ trợ khách hàng hàng rất tốt của Myleague.

6. Điều khiếu nại làm đại lý phân phối của Myleague

Là cá nhân, tổ chức triển khai đã, đang với sẽ hoạt động trong nghành tổ chức giải đấu, tổ chức triển khai sự kiện nói tầm thường và thể dục thể thao nói riêng.Là cá nhân, tổ chức có uy tín trong cộng đồng thể thao, nhất là Bóng đá.Là các hãng báo chí, truyền hình, cơ sở truyền thông...có tập fan đọc, khán giả cân nhắc mảng thể thao, những sự kiện thể thao.Là chủ những Sân bóng, sân bè bạn thao, trung trung khu đào tạo, đào tạo và huấn luyện thể dục thể thao.Là cá nhân, tổ chức, chủ những quản games, tổ chức các giải đấu e
Sport, PES, online...

Quý khách có nhu cầu làm đại lý phân phối hoặc nhà phân phối hãy hotline điện cho shop chúng tôi số: 024 7307 2628 để được trả lời và hỗ trợ.

Myleague hiện có văn chống tại: Số 6 Dương Đình Nghệ, mong Giấy, Hà Nội. Cửa hàng chúng tôi hỗ trợ số đông yêu cầu trong phòng phân phối bên trên cả nước, rất ý muốn được bắt tay hợp tác cùng quý anh chị!

Xếp lịch tranh tài vòng tròn 5 đội , 3 nhóm , 4 team , 6 team , 7 team , 8 đội

Xếp lịch tranh tài vòng tròn tất cả 2 một số loại :

Vòng tròn 1-1 là hình thức thi đấu mà mỗi đội tranh tài sẽ gặp gỡ nhau một lần Vòng tròn kép là môĩ đội thi đấu sẽ gặp gỡ nhau 2 lần : lược đi cùng lược về.

Cách tính số vòng 

Nếu số đội là số chẵn thì V=a -1Nếu là số lẽ thì V=a

Cách tính số trận đấu vòng tròn bạn ta thực hiện công thức :

Trong đó :

Y : là tổng cộng trận đấu V : là số vòng đấu a : là số nhóm tham gia thi đấu

Từ cách tính trên ta rất có thể dể dàng tra cứu ra công dụng Xếp lịch thi đấu vòng tròn 5 đội , 3 team , 4 team , 6 team , 7 đội , 8 đội


Contents


Xếp lịch thi đấu vòng tròn 3 đội

Cách xếp lịch thi đấu vòng tròn 3 đội như sau:

Ta bao gồm : V = a =3 vòng

Tổng số cuộc đấu ở hiệ tượng vòng tròn đối chọi là: = 3 trận Số cuộc đấu ở hình thức vòng tròn kép là : 6 trận
*
sơ đồ thi đấu vòng tròn 3 đội

Sơ đồ thi đấu vòng tròn 4 đội 

Cách xếp lịch tranh tài vòng tròn 4 đội như sau :

Số vòng đấu V=a -1 => 4 – 1 = 3 vòng

Tổng số trận đấu ở hình thức vòng tròn 1-1 là: = 6 trận
Số trận chiến ở hình thức vòng tròn kép là : 12 trận
*
4 team đá vòng tròn từng nào trận

Xếp lịch tranh tài vòng tròn 5 đội

Xếp lịch tranh tài vòng tròn 5 đội như sau 

Số vòng đấu V = a = 5 vòng 

Tổng số trận 5 nhóm đá vòng tròn ở hiệ tượng vòng tròn đơn là: = 10 trận
Số cuộc chiến ở hình thức vòng tròn kép là : 20 trận
*
cách xếp lịch thi đấu vòng tròn 5 đội

 

Cách xếp lịch tranh tài vòng tròn 6 đội

Sơ đồ thi đấu vòng tròn 6 đội như sau :

Số vòng đấu V=a -1 => 6 – 1 = 5 vòng

Tổng số cuộc chiến ở hiệ tượng vòng tròn solo là: = 15 trận
Số cuộc đấu ở hình thức vòng tròn kép là : Y* 2 = 30 trận
*
6 đội đá vòng tròn bao nhiêu trận

Xếp lịch thi đấu vòng tròn 7 đội

Xếp lịch thi đấu vòng tròn 7 đội như sau:

Số vòng đấu V = a = 7 vòng 

Tổng số trận chiến ở bề ngoài vòng tròn đối chọi là: = 21 trận
Số trận đấu ở hiệ tượng vòng tròn kép là : 42 trận
*
xếp lịch tranh tài vòng tròn 7 đội

Sơ đồ thi đấu vòng tròn 8 đội

Cách xếp lịch tranh tài vòng tròn 8 đội như sau:

Số vòng đấu V=a -1 => 8 – 1 = 7 vòng

Tổng số cuộc chiến ở hiệ tượng vòng tròn 1-1 là: = 28 trận
Số trận đấu ở hình thức vòng tròn kép là : Y* 2 = 56 trận
*
xếp lịch thi đấu vòng tròn 8 đội

Qua bài viết trên cửa hàng chúng tôi đã cập nhật các tin tức về Xếp lịch thi đấu vòng tròn 5 đội , 3 đội , 4 đội , 6 đội , 7 team , 8 đội ý muốn rằng để giúp ích được cho những bạn. Cảm ơn chúng ta đã đọc bài xích và hẹn chạm chán lại các bạn ở những bài viết hay và lôi cuốn hơn.

Video về Xếp lịch tranh tài vòng tròn 5 đội , 3 đội , 4 nhóm , 6 team , 7 nhóm , 8 đội


*
Xavier Diaz
*

Trong trái đất đầy học thức và sự cải cách và phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong ước được share kiến thức với kinh nghiệm của chính bản thân mình với rất nhiều người. Với hơn 15 năm khiếp nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi trường đoản cú hào là một người luôn luôn đam mê học hỏi và chia sẻ và truyền cảm hứng cho những người xung quanh.Được có mặt tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã làm qua nhiều thách thức và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và giao lưu và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những kim chỉ nam lớn lao, chỉ cần họ tất cả đam mê, sự bền chí và khát khao học hỏi.Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong mỏi muốn tỏa khắp cho đông đảo người, bằng cách chia sẻ kỹ năng và kiến thức và gớm nghiệm của chính mình một cách sáng chế và đầy tính nhân văn. Cùng với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong ước truyền cảm giác và khơi gợi những xúc cảm tinh tế tốt nhất từ phần đông tác phẩm của mình.Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị thực sự của cuộc sống, sát cánh và giao lưu và học hỏi từ những người dân xung xung quanh để bọn họ cùng vươn tới phần đa giá trị cao đẹp tuyệt vời nhất trong cuộc sống đời thường này.